Lộ trình xe buýt tuyến 08: Bến Tre – Vĩnh Long

Lộ trình xe buýt tuyến 08: Bến Tre – Vĩnh Long

Tổng hợp các tuyến xe búy tại Bến Tre cho các bạn yêu thích du lịch. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để có thông tin chi tiết.

Tuyến số 08: Bến xe Bến Tre – Bắc Đình Khao

  • Lộ trìnhBến xe Bến Tre – Quốc lộ 60 – Cầu Hàm Luông – Tỉnh lộ 882 – Ngã ba Cây Trâm – Quốc lộ 57 – Thị trấn Chợ Lách – Bắc Đình Khao
  • Thời gian: 5h00 – 17h30
  • Giãn cách: 15 phút/chuyến

– Từ bến xe khách Bến Tre, xe đưa bạn đi qua QL60 (Đại lộ Đồng Khởi nối dài đến phường Phú Tân) qua cầu Hàm Luông, đến ngã tư đèn đèn đỏ, đèn xanh, rẽ phải sang tỉnh lộ 882 đi tiếp 04 km, để đến với khu căn cứ có mật danh là T4, Y4 (hay còn gọi là căn cứ Khu ủy Sài Gòn – Gia định) huyện Mỏ Cày Bắc.

– Đến Ngã ba Cây Trâm (xã Phước Mỹ Trung), ra QL57 đi huyện Chợ Lách để  chiêm ngưỡng vườn cây cảnh, kiểng hình Năm Công, hay tham quan khám phá trung tâm sản xuất cây giống và hoa kiểng, thưởng thức các loại trái cây ngon nổi như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, xoài, bòn bon,….

– Tiếp tục chuyến hành và dừng chân tại điểm du lịch sinh thái Năm Vũ thưởng thức các món ăn dân dã miệt vườn như cháo gà, gỏi củ hủ dừa cùng những loại trái cây miệt vườn thứ thiệt. Sau đó, xe buýt sẽ đưa bạn đến phà Đình Khao qua Vĩnh Long..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *