Lộ trình xe buýt tuyến 05: huyện Châu Thành – huyện Bình Đại Bến Tre

Lộ trình xe buýt tuyến 05: huyện Châu Thành – huyện Bình Đại Bến Tre

Tổng hợp các xe buýt tại Bến Tre cho các bạn yêu thích du lịch. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để có thông tin chi tiết.

Tuyến số 05: Châu Thành – Bình Đại

  • Lộ trìnhBến Châu Thành – Cây xăng Quang Dư – Hương lộ 2 – Quốc lộ 60 – Tỉnh lộ 883 – Bến Bình Đại
  • Thời gian: 5h00 – 17h30
  • Giãn cách: 15 phút/chuyến

– Từ Tiền Giang đón xe buýt MST 01 về Bến Tre và ghé ngã tư đèn đỏ đèn xanh huyện Châu Thành (điểm cây xăng Quang Dư – ấp Phú Nhơn – thị trấn Châu Thành) để đón xe buýt MST 05 đến Bình Đại.

– Trên tuyến đường này bạn sẽ bắt gặp các điểm du lịch sinh thái – miệt vườn – sông nước ở xã Tân Thạch – Quới Sơn, huyện Châu Thành hay những vườn dừa xen đồng lúa, vườn nhãn nằm ven hai bên đường. Đến xã Châu Hưng, hãy dừng chân ghé thăm Đình Tân Hưng và đền thờ cụ Huỳnh Tấn Phát và chùa Liên Hoa (xã Vang Quới Tây).

– Xe qua xã Phú Long, Bình Thới, bạn có thể dạo quanh những ao tôm và tìm hiểu cách người dân nuôi tôm sú công nghiệp.

– Đến thị trấn Bình Đại bạn không được bỏ lỡ công trình thủy lợi cống đập Ba Lai lớn nhất ĐBSCL.

– Tại thị trấn Bình Đại, điểm tham quan nổi bật là chùa Vạn Phước; biển phù sa tại xã Thừa Đức, . Tại đây, hãy dành 1 buổi chiều để vui chơi, tắm biển, thưởng thức các món ăn đặc sản biển như cá, mực, tôm, cua, nghêu, sò… với giá cả cực rẻ. Rừng sinh thái ngập mặn xã Thới Thuận là 1 lựa chọn cũng hay đấy!

– Nếu du khách đến Bình Đại vào dịp 16/6 âm lịch hàng năm, tại các đình, đền hay miếu của các xã thuộc huyện Bình Đại đều tổ chức lễ hội Nghinh Ông- 1 trong những lễ hội lớn nhất của ngư dân tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *